hathuoa

Nghiên cứu khoa học

nghien-cuu-ve-che-pham-tu-ha-thu-o

Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm thực phẩm từ Hà thủ ô đỏ Cao Bằng

Viện Công nghệ thực phẩm (Bộ Công thương) đang tiến hành nghiên cứu đề tài “Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm thực phẩm từ Hà thủ ô đỏ Cao Bằng”; tạo ra các sản phẩm chế biến từ Hà thủ ô

mot-so-ket-qua-nghien-cuu-duoc-ly-hien-dai-ve-ha-thu-o

Một số kết quả nghiên cứu dược lý hiện đại của Hà thủ ô

Một số kết quả nghiên cứu dược lý hiện đại của Hà thủ ô Hình ảnh minh họa Hà thủ ô có tác dụng hạ Cholesterol huyết thanh, được chứng minh rõ trên mô hình gây cholesterol cao ở thỏ nhà,

Danh mục